Tiệc cưới - Huu Nghi HotelTiệc cưới

Tiệc cưới

Hai bạn đang tìm kiếm một địa điểm thích hợp để chuẩn bị cho ngày trọng đại trong cuộc đời . Hãy đến với Hữu Nghị Hotel, chúng tôi sẽ giúp hai bạn lên kế hoạch, chung tay giúp đám cưới trong mơ của bạn thành hiện thực. Với những chuyên viên tổ chức giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để để đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Một bước ngoặt hạnh phúc, một khởi đầu hoàn hảo, và hãy để chúng tôi giúp những giây phút đầu tiên cùng nhau của hai bạn thêm phần trọn vẹn, ý nghĩa. Với bầu không khí trang trọng, đầm ấm được thiết kế hoàn toàn như bạn mong muốn. Những chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tận tâm để đảm bảo ngày vui của hai bạn được diễn ra hoàn hảo. Cùng với đó là sự tỉ mỉ và toàn tâm trong từng món ăn của những đầu bếp với kinh nghiệm lâu năm, sự quan tâm đặc biệt tới từng chi tiết nhỏ trên bàn tiệc của đội ngũ nhân viên phục vụ. Ngày đặc biệt của hai bạn sẽ trở thành một điểm nhấn sự kiện không thể nào quên.

Khởi đầu hạnh phúc lứa đôi bằng một tiệc cưới lãng mạn, ấn tượng và sang trọng cùng trung tâm tiệc cưới khách sạn Hữu Nghị.

- Trang trí phông cưới, khung ảnh cưới

- Hộp mừng hạnh phúc & bàn lưu niệm

- Hoa trang trí cổng chào, lối đi và bàn tiệc

- Bánh cưới, sâm - panh, tháp ly & đá khói

- Máy chiều slide & đăng ảnh trên Website

Xem thêm về các chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây